Rượu có bị chua hay không thường là phụ thuộc chủ yếu ở quá trình lên men rượu và quá trình nấu rượu.
Men bị ẩm hoặc bảo quản không đúng quy cách
Nấu cơm thiếu nước dẫn đến cơm khô không bắt men
Nhiệt độ quá nóng khiến men bị chết
Vì thế mà loại men được sử dụng để nấu r.ượu phải là loại men có độ chất lượng cao và được đảm bảo, vì đây là quá trình vô cùng quan trọng.
Nếu như bạn đang tìm một cơ sở bán men r.ượu chất lượng thì hãy liên hệ với Men R.ượu Duyên Hải. Chúng tôi đảm bảo cung cấp men r.ượu Uy Tín - Chất Lượng - Đảm bảo VSATTP
Với người dân Tây Nguyên rượu cần (rượu ghè) là thức uống không thể thiếu có mặt trong mọi sinh hoạt từ nhỏ nhất đến những nghi lễ thiêng liêng.
Như chúng ta đã biết để làm cơm rượu thì phải có men rượu. Vậy men rượu có mấy loại và loại sử dụng để nấu cơm rượu là loại nào? Để trả lời câu hỏi này chúng ta hãy cùng Nếp Cẩm Mộc tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
Từ xa xưa, rượu nếp cái hoa vàng đã được biết đến là một thứ đồ uống khoái khẩu của người Việt. Tuy nhiên khi hỏi kỹ về rượu nếp cái hoa vàng thì không phải ai cũng biết hết những tác dụng của nó mang lại. Trên thực tế, rượu nếp cái hoa vàng được làm từ một giống lúa nếp nổi tiếng ở các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ
Rượu có bị chua hay không thường là phụ thuộc chủ yếu ở quá trình lên men rượu và quá trình nấu rượu.